/// CAMBIUM NETWORKS


ePMP 1000 tích hợp công nghệ PTP và PMP  

Giải pháp băng thông rộng không dây ePMP của Cambium Networks tiên phong trong việc mang lại sự tin cậy, khả năng mở rộng đồng bộ hóa GPS và dịch vụ chất lượng cao đến những khu vực chưa được kết nối băng thông với khả năng phủ Wifi tầm xa tốt nhất hiện nay.

HỖ TRỢ NHỮNG GÌ CÒN THIẾU TRONG TRUYỀN DẪN BĂNG THÔNG RỘNG KHÔNG DÂY

Nền kinh tế toàn cầu với nhịp độ phát triển nhanh như hiện nay đòi hỏi khả năng kết nối đáng tin cậy cho tất cả mọi người tại bất cứ nơi đâu. Một nhu cầu bức thiết về giải pháp băng thông rộng chất lượng cao và có khả năng mở rộng sẽ trở thành quy chuẩn vàng cho việc kết nối các doanh nghiệp và người tiêu dùng để thành công trong một xã hội luôn thay đổi và phát triển theo xu hướng toàn cầu hóa. Nền tảng ePMP của Cambium Networks đáp ứng thử thách này trước tiên với khả năng bắn Wifi tầm xa, băng thông rộng và cực kỳ ổn định.

Đây là một giải pháp kết nối mang tính đột phá với công nghệ đồng bộ hóa GPS đầy sáng tạo, cung cấp khả năng mở rộng, hiệu suất cao và khả năng truy cập đáng tin cậy đến các cộng đồng dân cư chưa được kết nối băng thông rộng. Được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ đã được kiểm chứng, ePMP là một bước đột phá, là nền tảng đỉnh cao công nghệ đảm bảo hiệu quả tối ưu lâu dài.

Với ePMP, chúng tôi đang thúc đẩy chuyên môn hóa toàn cầu và dẫn đầu trong các sản phẩm băng thông rộng không dây (wifi tầm xa, wifi công suất cao) để thiết lập một tiêu chuẩn mới mà một giải pháp kết nối thương mại có thể cung cấp. Mạng ePMP của chúng tôi kết hợp khả năng truy cập, chất lượng dịch vụ, độ tin cậy và khả năng mở rộng góp phần xây dựng mô hình kinh doanh mạnh mẽ và bền vững, ngay cả với khách hàng có ARPU thấp (Average revenue per user). Đồng thời, giải pháp ePMP của chúng tôi cho phép kết nối với người dùng ở xa nhất, từ đó mang lại lợi ích cho họ và đóng góp vào nền kinh tế toàn cầu.

HIỆU SUẤT CAO

Với giải pháp ePMP của Cambium Networks bạn không còn phải bỏ qua hiệu suất để đạt được yêu cầu triển khai nữa. Nền tảng ePMP (wifi tầm xa, wifi công suất cao) của chúng tôi cung cấp các tính năng quan trọng mà các nhà cung cấp dịch vụ, các doanh nghiệp và khách hàng đều mong muốn.

BẢO MẬT Bảo mật mạnh mẽ của Cambium Networks đảm bảo thông tin quan trọng được toàn vẹn và giúp chống lại các nguy cơ tấn công mạng. Mã hoá 128 bit, thiết lập tường lửa lớp 2 và lớp 3, cơ chế chống phần mềm giả dạng hỗ trợ một số yêu cầu cho bảo mật dữ liệu.

DỄ DÀNG SỬ DỤNG Với các dòng sản phẩm ePMP của chúng tôi, việc lắp đặt, sử dụng và quản lý dễ dàng hơn bao giờ hết. Cấu hình plug-and-play nhanh chóng và thuận tiện, phần mềm quản lý tích hợp những tính năng đơn giản qua giao diện GUI đầy đủ thông tin cần thiết, hệ thống quản lý các thành phần trực quan (EMS).

TỈ LỆ HOÀN VỐN ĐẦU TƯ (ROI) Nhiều nhà cung cấp dịch vụ nhanh chóng phát hiện ra rằng những mạng thế hệ đầu tiên gặp khó khăn trong mở rộng để phát triển kinh doanh. Cuộc cánh mạng ePMP của chúng tôi cho phép bạn phát triển, củng cố việc kinh doanh và đạt hiệu suất cao với mật độ thuê bao dày đặc, dẫn đến tỉ lệ hoàn vốn nhanh và tốt hơn.

NHỮNG TÍNH NĂNG CỦA ePMP TẠO NÊN SỰ CẠNH TRANH VƯỢT BẬC

HIỆU SUẤT CAO Nền tảng của ePMP được tối ưu để vượt xa các kết nối cơ bản. Nó đảm bảo cung cấp những dịch vụ triple-play – VoIP, Video, và dữ liệu trong bất kể môi trường nào, cho phép những thuê bao của bạn tận dụng những cơ hội trong nền kinh tế toàn cầu. Sức mạnh của đồng bộ hoá GPS cung cấp hiệu quả sử dụng phổ tần số, mở rộng được khoảng cách, tốc độ cao và độ trễ thấp nhằm cung cấp đường truyền tin cậy cho dữ liệu, video và thoại.

KHẢ NĂNG MỞ RỘNG Nền tảng ePMP băng thông rộng của chúng tôi cung cấp khả năng mở rộng cho hệ thống của bạn, cho phép bạn thuận lợi đạt được các cơ hội phát triển và tạo nên mô hình kinh doanh ổn định. Khả năng mở rộng của ePMP được cung cấp bởi công nghệ đồng bộ hoá GPS tiên tiến giúp giảm tối đa nhiễu và cho phép tái sử dụng tần số tốt hơn.

HIỆU QUẢ SỬ DỤNG PHỔ Công nghệ ePMP của Cambium Networks cung cấp hiệu quả phổ tần cao, cho phép nó vận hành tốt khi độ rộng kênh nhỏ hơn và bị giới hạn về số lượng phổ. Giải pháp ePMP của chúng tôi có thể dễ dàng đáp ứng cho nhiều thuê bao hơn khi cùng hoạt động trên cùng một kênh so với các hệ thống khác.

THÔNG LƯỢNG Nền tảng ePMP (wifi tầm xa công suất cao) của chúng tôi cung cấp thông lượng cao mà thuê bao của bạn cần với tốc độ thực tế lên đến 150 Mbps. Với ePMP, khách hàng của bạn sẽ thích thú với các dịch vụ yêu cầu băng thông như dữ liệu tốc độ cao, VoIP và video.

KHOẢNG CÁCH LỚN Giải pháp ePMP (wifi tầm xa công suất cao) của Cambium Networks cung cấp độ phủ sóng có khoảng cách lên đến 10 Km, giúp bạn kết nối và phục vụ cho những thuê bao xa nhất một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.

CẤU HÌNH SẢN PHẨM LINH HOẠT Các sản phẩm ePMP có thể được cấu hình thành mô hình PMP hoặc PTP sử dụng anten tích hợp hoặc anten gắn ngoài, thiết bị có khả năng linh hoạt cao khi triển khai thực tế. Phần mềm quản lý hệ thống không dây của chúng tôi còn đảm bảo dễ dàng và thuận tiện trong việc quản lý điều khiển mạng, cung cấp cái nhìn tổng quan về mô hình mạng và các thông số vận hành.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG Cambium Networks cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng chưa từng có cho các nhà vận hành mạng ePMP: hỗ trợ cuộc gọi đến trung tâm với tổng đài miễn phí hoặc điện thoại trong khu vực 22 quốc gia, tập trung hoá nhóm hỗ trợ cho các câu hỏi về bảo trì bảo dưỡng và các vấn đề đầu tư và các giải pháp chuyên sâu, hỗ trợ thông qua email.

TÀI LIỆU SẢN PHẨM 

- Tải Brochure ePMP

- Tài liệu kỹ thuật ePMP 1000 GPS Sync Radio (English)

- Tài liệu kỹ thuật ePMP 1000 Radio Anten tích hợp (English) 

Đặt hàng và các hỗ trợ liên quan đến sản phẩm ePMP

CÔNG TY TNHH Thương Mại Dịch vụ G.T.S

325/163 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thanh, TP. Hồ Chí Minh 

- Telephone: 08 62941 761 

- Email: info@gtsvietnam.com

- Hotline: 0973 440 922/ 090 996 7986

 
OM2P, CLOUD WIFI phân phối bởi công ty GTS Việt Nam
wifi tầm xa công suất cao, ePMP radio anten tích hợp, phân phối tại công ty GTS 
wifi tầm xa công suất cao,ePMP radio GPS Sync,  phân phối tại công ty GTS 
wifi tầm xa công suất cao, ePMP anten định hướng 90 độ 120 độ, phân phối tại công ty GTS 
wifi tầm xa công suất cao, ePMP,  phân phối tại công ty GTS