/// THIẾT KẾ QUẢNG CÁO


Nhận diện, xây dựng và phát triển thương hiệu là hoạt động thiết yếu của doanh nghiệp triển khai sản phẩm, dịch vụ ra thị trường. Nhận thức được tầm quan trọng của công tác này, công ty GTS đã xây dựng và triển khai dịch vụ tư vấn cùng với các hỗ trợ liên quan trong công tác này: thiết kế hình ảnh, in ấn ấn phẩm quảng cáo đáp ứng nhu cầu tiếp cận và giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng của doanh nghiệp hiệu quả.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp sản phẩm dịch vụ cùng với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm quản lý điều hành các tổ chức. Chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất đảm bảo nhu cầu phát triển kinh doanh vượt trội của khách hàng và mức doanh thu ổn định.

Uy tín và chất lượng được hiểu là một quy tắc chuẩn mực cơ bản của công ty GTS. Những chuẩn mực cơ bản này sẽ giúp khách hàng nhận diện được sự khác biệt giữa chúng tôi và các nhà cung cấp khác mà quý vị từng làm việc. Qui trình làm việc của chúng tôi

TIẾP CẬN TƯ VẤN

Tiếp xúc ban đầu với khách hàng để trao đổi và nắm bắt các nhu cầu, yêu cầu cần thiết trong việc xây dựng thương hiệu, yêu cầu thiết kế, nhu cầu ấn phẩm và các yêu cầu liên quan khác.

XÂY DỰNG KẾ HOẠCH CHI PHÍ

Xây dựng bảng kế hoạch dựa trên các yêu cầu chi tiết của khách hàng. Bảng kế hoạch đề xuất này sẽ được cung cấp cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ thảo luận trực tiếp với khách hàng về kế hoạch này để có những điều chỉnh và thống nhất phù hợp và tiến tới ký kế thỏa thuận.

TRIỂN KHAI THỰC HIỆN

Với sự đồng ý của khách hàng về kế hoạch thực hiện. Chúng tôi sẽ bắt tay vào công tác triển khai và giám sát trong suốt quá trình thực hiện để đảm bào tối đa chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho quý khách.

CHUYỂN GIAO

Sau khi hoàn tất các công việc  như kế hoạch đã được thỏa thuận. Công ty GTS sẽ tổ chức bàn giao tất cả kết quả đã hoàn thành cho khách hàng với thời gian và địa điểm đã thỏa thuận. Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra và đánh giá kết quả đã hoàn thành của chúng tôi.

HỖ TRỢ

Sau khi hoàn tất công tác chuyển giao, chúng tôi cũng vẫn có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng liên quan đến các dịch vụ chúng tôi cung cấp. Khi có bất kỳ khó khăn hoặc những vấn đề cần tư vấn thêm vui lòng liện lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ một cách tốt nhất.

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY GTS

- Tư vấn xây dựng thương hiệu

- Thiết kế thương hiệu và thiết kế quảng cáo

- In ấn các ấn phẩm: Brochure, Catalogue, Leaflet, Insert, Decal, Tem dán...

Liên lạc với chúng tôi

- Email: info@gtsvietnam.com

- Hotline: 0973 440 922/ 0909967986

 
Hội tụ kinh nghiệm và khả năng tạo sự khác biệt
Tư vấn xây dựng thương hiệu thành công 
Chúng tôi luôn sẵn sàng sàng phục vụ quý khách 
Đồ họa chuyên nghiệp